Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Diary of a cricket

Lượt xem: 127 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài: Diary of a cricket (Dế mèn phiêu lưu ký) được viết bằng tiếng Anh, do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2014. Diary of a cricket - Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá và thắt chặt tình bạn của họ. Mời các bạn cùng đón đọc.

Diary of a cricket/Tô Hoài; Illustrator: Tạ Huy Long; Enghlish Translaton: Đặng Thế Bình. - H.: Kim đồng, 2015. - 143tr. ; 25cm.

         Nhà văn Tô Hoài (sinh năm 1920) là một trong những cây bút văn xuôi tiêu biểu của văn học Việt Nam hiện đại. Ông là tác giả của hàng trăm cuốn sách thuộc nhiều thể loại: Truyện ngắn, tiểu thuyết, bút ký, tự truyện... Trong số đó nổi tiếng nhất là tác phẩm Dế Mèn phiêu lưu ký viết cho thiếu nhi từ những năm trước Cách mạng.

         Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài: Diary of a cricket (Dế mèn phiêu lưu ký) được viết bằng tiếng Anh, do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2014. Diary of a cricket - Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá và thắt chặt tình bạn của họ.

         Ngoài việc khuyến khích những người trẻ tuổi dám mơ ước, dám hành động, truyện còn là khát vọng hòa bình giữa các loài, là mong ước anh em bốn bể có thể cùng chung sống hoà thuận, để thế giới không còn cảnh xung đột, thù ghét. Tác phẩm miêu tả cuộc phiêu lưu của một chú Dế Mèn qua thế giới loài vật và loài người. Những vấn đề nóng hổi như là: cái thiện và cái ác, chiến tranh và hòa bình, lí tưởng và lẽ sống được thể hiện một cách nhẹ nhàng, tinh tế mà sâu sắc.

Hoài Thu
 

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo