Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Đừng bỏ lỡ thời kỳ mẫn cảm của con

Lượt xem: 131 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Đừng bỏ lỡ thời kỳ mẫn cảm của con/ Thu Hương biên soạn. - H. : Văn học, 2020. - 170tr. ; 24cm.- (Cùng con trưởng thành)

Đừng bỏ lỡ thời kỳ mẫn cảm của con/ Thu Hương biên soạn. - H. : Văn học, 2020. - 170tr. ; 24cm.- (Cùng con trưởng thành)

Vài năm trở lại đây, quan niệm giáo dục của con người đã có những thay đổi rất lớn. Càng ngày càng có nhiều phụ huynh không chỉ quan tâm đến sự trưởng thành sinh lý, mà còn quan tâm tới cả sự trưởng thành về mặt tâm lý của con trẻ.

Nhắc tới sự trưởng thành tâm lý của trẻ, không thể bỏ qua giai đoạn quan trọng trước 6 tuổi, mà quãng thời gian này lại không thể thiếu bốn chữ “ thời kỳ mẫn cảm”. Là các bậc làm cha mẹ, chắc chắn khó tránh khỏi những lúc thấy buồn phiền, lo lắng khi con không được khỏe, lo lắng khi con có những biểu hiện “bất bình thường”, hay tình hình học tập của con không khả quan. Có những lúc chúng ta cảm thấy bất lực và bế tắc.

Cuốn sách “Đừng bỏ lỡ thời kỳ mẫn cảm của con” đã hệ thống 33 giai đoạn nhạy cảm của trẻ từ 0 đến 6 tuổi, chia thành 4 mục lớn:

- Giai đoạn mẫn cảm của các giác quan

- Giai đoạn mẫn cảm của phát triển ngôn ngữ

- Giai đoạn nhạy cảm phát triền tính xã hội và tính cá nhân

- Giai đoạn nhạy cảm bồi dưỡng hứng thú học tập cho trẻ.

Nội dung cuốn sách liên kết lý thuyết với thực tiễn, coi trọng tính thực tế, thích hợp với cha mẹ, nhà trường và thầy cô mẫu giáo.

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo