Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Giáo dục không la mắng

Lượt xem: 85 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Cuốn sách“Giáo dục không la mắng”của tác giả - GS. Nobuyoshi khẳng định sự phá phách của trẻ là hành động sinh ra từ tính hiếu kỳ và chính tính hiếu kỳ là động lực cho tinh thần hành động tích cực của trẻ sau này.

Giáo dục không la mắng : Cách phát huy sự năng động tích cực của trẻ và khám phá thế giới / Nobuyoshi Hirai; Phương Quyên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 197tr. ; 21cm.

Cuốn sách“Giáo dục không la mắng”của tác giả - GS. Nobuyoshi khẳng định sự phá phách của trẻ là hành động sinh ra từ tính hiếu kỳ và chính tính hiếu kỳ là động lực cho tinh thần hành động tích cực của trẻ sau này. Những đứa trẻ được nuôi dưỡng “sự hăng hái” và “sự cảm thông” thì lớn lên sẽ trở thành những thanh niên ưu tú. Vì vậy, chúng ta không nên xem những hành vi khám phá của trẻ là phá phách, ngỗ ngược mà cần hiểu rằng trẻ đang trong quá trình học hỏi, nuôi dưỡng tính hài hước, óc sáng tạo và thỏa mãn tính hiếu kỳ của mình và hãy để trẻ được sống đúng với chính mình – là một đứa trẻ.

Vậy làm thế nào để có thể giáo dục trẻ, trong khi không làm mất đi tính hiếu kỳ và sự sáng tạo của chúng? Với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, GS. Nobuyoshi đã đúc kết những kinh nghiệm và kiến thức nuôi dạy trẻ trưởng thành, độc lập và trở nên ưu tú của mình trong cuốn sách“Giáo dục không la mắng”. Cuốn sách khuyến khích cha mẹ nuôi dưỡng tinh thần tích cực ấy của trẻ và cha mẹ hãy trao sự tự do cho con, giao việc cho con, tức là nỗ lực dõi theo nhưng không góp ý, không làm thay con, để con tự khám phá, tự trưởng thành và tự đứng lên mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trân trọng giới thiệu!

Nguyễn Quỳnh 87

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo