Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Góc sân và khoảng trời

Lượt xem: 163 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tập thơ Góc sân và khoảng trời của nhà thơ Trần Đăng Khoa đã ra đời từ cách đây nửa thế kỷ, được truyền tay từ thế hệ này sang thế hệ khác nhưng đến tận bây giờ dù đã ở một thời đại khác, vẫn được háo hức tìm đọc và được coi là nền tự hào của văn học thiếu nhi nước nhà.

Góc sân và khoảng trời / Trần Đăng Khoa. - Tái bản lần 2. - H. : Mỹ thuật, 2018. - 43tr. ; 27cm.

          Tập thơ Góc sân và khoảng trời của nhà thơ Trần Đăng Khoa đã ra đời từ cách đây nửa thế kỷ, được truyền tay từ thế hệ này sang thế hệ khác nhưng đến tận bây giờ dù đã ở một thời đại khác, vẫn được háo hức tìm đọc và được coi là nền tự hào của văn học thiếu nhi nước nhà. Đọc thơ Trần Đăng Khoa chúng ta bắt gặp khung cảnh làng quê Bắc Bộ lấp lánh tựa cổ tích. Đằng sau bức tranh làng quê đậm chất dân gian ấy là những tình cảm hồn nhiên, trong sáng, dịu nhẹ, chan chứa yêu thương.

          Tập thơ được chia thành 5 quyển với những chủ đề riêng:

          - Con bướm vàng: là thế giới loài vật trong trẻo đầy màu sắc, nơi con trâu đen, con chích chòe cứ mãi thân thương.

          - Hạt gạo làng ta: là những ngày thôn xóm vào mùa, thoang thoảng đâu đây là hạt lúa mới còn thơm ngát hương trời, là cuộc sống thôn quê dẫu đâu đó có khó khăn, nhưng vẫn đầm ấm yên vui.

          - Khi mẹ vắng nhà: là những yêu thương, những tri ân tới ông, bà, cha mẹ, anh chị em, tới những người thầy, những người bạn thân thiết chốn làng quê.

          - Mang biển về quê: là tấm vé thông hành đưa bạn đặt chân lên chuyến tàu đi khắp mọi miền Tổ quốc.

          - Trăng sáng sân nhà em: là góc sân tuổi thơ dưới vòm trời rộng lớn màu trứng sáo, nơi hoa khế vẫn âm thầm như mưa sao, nơi tàu dừa vẫn xào xạc tươi vui đón gió…

          Các bạn nhỏ nhân mến, còn chờ gì nữa, chúng ta hãy nắm tay nhau và cùng phiêu du vào miền cổ tích xanh thẳm của “Góc sân và khoảng trời” nhé!

          Trân trọng giới thiệu tới các bạn nhỏ!

Phạm Huyền

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo