Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ

Lượt xem: 87 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

“Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ” Là một trong hai tác phẩm xuất sắc nhất của cây bút tài năng Cheryl Strayed – Nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Cuốn sách được nhà xuất bản Dân trí ấn hành vào năm 2016, với 470 trang sách, tác giả đã chia sẻ tới bạn đọc những mẩu chuyện, những khúc mắc cùng lời giải đáp của tác giả về tính nhân văn, tình bạn hay tình cảm vợ chồng xoay quanh cuộc sống hôn nhân thời nay với sự đồng cảm tận căn nguyên

          Hạnh phúc từ những điều nhỏ / Cheryl Strayed; Huyền Trang dịch. - H. : Dân trí, 2016. - 469tr. ; 21cm.
          “Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ” Là một trong hai tác phẩm xuất sắc nhất của cây bút tài năng Cheryl Strayed – Nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Cuốn sách được nhà xuất bản Dân trí ấn hành vào năm 2016, với 470 trang sách, tác giả đã chia sẻ tới bạn đọc những mẩu chuyện, những khúc mắc cùng lời giải đáp của tác giả về tính nhân văn, tình bạn hay tình cảm vợ chồng xoay quanh cuộc sống hôn nhân thời nay với sự đồng cảm tận căn nguyên. Tác giả đã giúp đỡ những người đang bế tắc, đau khổ bằng cách kể những câu chuyện về chính cuộc đời đầy trở ngại của mình và tác giả đã tìm lại được như thế nào?
           Cuốn sách không chỉ là sự chiêm nghiệm những câu trích dẫn ý nghĩa hay những câu chuyện muôn màu muôn vẻ của những số phận trong xã hội mà còn là nơi để chúng ta khám phá ra rằng cái đẹp tuyệt diệu của cuộc đời, con người và thế giới này hóa ra xuất phát từ những điều vốn dĩ rất nhỏ nhoi, bình dị và đơn thuần.
                                                                                                                Đào Thu

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo