Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30
Học thế nào bây giờ?

(Click vào để xem ảnh lớn)

Học thế nào bây giờ?

Lượt xem: 319 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tác giả: Bruno Hourst; Jileme minh họa; Nguyễn Khánh Trung dịch

Khổ: 16 x 24cm

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Số ĐKCB: M.040615, M.040616, VL.007929

Học thế nào bây giờ? : Vận dụng 8 loại hình thông minh để giúp trẻ học tập tốt hơn / Bruno Hourst; Jileme minh họa; Nguyễn Khánh Trung dịch. - H. : Phụ nữ, 2022. - 284tr. ; 24cm.

Mong muốn giúp con học tốt vừa như là một điều hiển nhiên - có ai lại không mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con mình? Lại vừa như một nhiệm vụ bất khả thi đối với cha mẹ. Bởi xưa nay việc học tập thường được gắn với vai trò của giáo viên trong nhà trường, hiếm có bậc cha mẹ nào có đủ khả năng thay thế được vai trò đó.

Khi có cơ hội, cha mẹ cũng cố gắng giúp con học một vài quy tắc toán học, hay cách làm một bài văn, nhưng cách mà cha mẹ hướng dẫn cho trẻ không giống như cách mà giáo viên yêu cầu trẻ, và như vậy khiến trẻ băn khoăn lựa chọn: Làm theo hướng dẫn của cha mẹ hay hướng dẫn của giáo viên. Và thông thường, cho dù phương pháp của cha mẹ thích hợp với trẻ, thì trẻ cũng chọn phương pháp của giáo viên, bởi vì chính giáo viên sẽ là người cho điểm cuối cùng.

Bruno Hourst là kỹ sư, nhà đào tạo và giáo viên tại Pháp. Sau khi được đào tạo ở Úc và Mỹ, ông phát triển nền tảng cho “học tốt”. Ông chỉ ra những nghịch lý nơi trường học: Tại sao và nhân danh cái gì mà chúng ta đối xử với đứa trẻ trước khi đến trường và khi đến trường khác biệt đến vậy? Chính vì vậy cuốn sách Học thế nào bây giờ?” đã ra đời.

Cuốn sách “Học thế nào bây giờ?” gồm có 4 phần chính:

Phần 1: Khơi gợi hứng thú học tập

Phần 2: Vận dụng tất cả các loại hình thông minh

Phần 3: Học, một hoạt động sinh tồn

Phần 4: Những kênh bổ sung

Cuốn sách chủ yếu là các bài thực hành bằng cách đưa ra những lời khuyên, những bài tập và những ví dụ, giúp cha mẹ nhận ra và vận dụng tất cả các loại hình thông minh ở trẻ để giúp con học tốt.

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo