Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Làm thế nào để trở thành người tài giỏi

Lượt xem: 332 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Trở thành người tài giỏi, sự nghiệp thành công mỹ mãn, cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là khát vọng cháy bỏng trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên để đạt được điều đó không phải là điều dễ dàng và phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân một cách vô cùng khó khăn.

        Trở thành người tài giỏi, sự nghiệp thành công mỹ mãn, cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là khát vọng cháy bỏng trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên để đạt được điều đó không phải là điều dễ dàng và phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân một cách vô cùng khó khăn.
        Chính vì thế, Thư viện Quảng Ninh xin giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi” do Mênh Mông biên soạn, nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin ấn hành năm 2015. Bộ sách gồm 8 cuốn viết về các chủ đề: "làm người, làm việc, ăn nói, giao tiếp, kiếm tiền, thành công, hài hước, biết người" sẽ gợi ý cho chúng ta cách làm thế nào để có được sự nghiệp, cuộc sống như ý và thành công trong mọi lĩnh vực.
          Trước hết phải khẳng định rằng “giao tiếp là cánh cửa quan trọng để dẫn tới thành công”. Cuốn sách “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi – Giao tiếp” sẽ cung cấp những giải pháp hữu ích và mới mẻ về giao tiếp trong từng mối quan hệ với người thân, bạn bè, đồng sự, cấp trên, cấp dưới, khách hàng… Từ đó giúp chúng ta tạo nên những mối quan hệ hài hòa, giúp cho chúng ta rèn luyện, tránh sự vô ý gây tổn thất cho mình và mọi người.
          Làm thế nào để trở thành người tài giỏi - Làm người: Trong cuộc sống, để trở thành người giàu có, thành công trước tiên bạn phải học cách làm người. Cuốn sách đưa ra những bài học về nghệ thuật làm người như: Cần có tấm lòng rộng mở, khiêm tốn, sống hiên ngang, biết giữ miệng, không để mất lòng ai…
          Cuốn sách “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi - biết người”: Cung cấp cho bạn đọc những phương pháp để nhìn rõ được tâm lý của đối phương và có thể phán đoán toàn diện đối phương qua sở thích, cử chỉ hành động, giao tiếp…
          “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi - Ăn nói” : Chuyện ăn nói từ lâu đã được xem trọng trong cách dạy bảo một con người, không chỉ giúp họ trở thành một người tốt, có ích mà còn giúp họ thành công và đạt được những điều mình mong muốn chỉ qua lời nói. Cuốn sách hướng dẫn cho chúng ta biết cách nói năng khéo léo, phù hợp với từng đối tượng, nói thế nào cho hấp dẫn, khen sao cho có hiệu quả, phê bình sao cho không mất lòng, cách nói chuyện với cấp trên, cấp dưới…để có khả năng chinh phục đối phương cao nhất.
          “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi - Hài hước”: Giúp bạn đọc rèn luyện và học hỏi cách trở thành một người hài hước . Bởi sự hài hước không phải là bẩm sinh. Trong công việc và giao tiếp hằng ngày, cách nói hài hước sẽ gây được ấn tượng mạnh nếu như biết sử dụng chúng một cách khôn ngoan, đúng lúc và với mức độ phù hợp sẽ giúp đối phương ghi nhớ được những gì bạn nói, tạo nên sự độc đáo, nổi bật trước mọi người và tô điểm cho cuộc sống vui tươi, lạc quan hơn.
          “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi - Kiếm tiền”: Đây là một cuốn sách hữu ích đưa ra nguyên lý làm việc cơ bản cùng chiến thuật cần có cho tất cả mọi người để có thể nâng cao thu nhập, có cuộc sống như ý...Vạch ra những con đường giúp chúng ta kiếm tiền nhanh nhất như: nắm chắc cơ hội, biết mình biết người, kế hoạch quản lí tài chính, chuyển bại thành thắng…
          “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi - Thành công” – Đây là bản kế hoạch thành công hoàn chỉnh, là kim chỉ nam cho cuộc sống với những kế hoạch được vạch ra từ nhiều góc độ , tầng lớp, nói lên đầy đủ, tỉ mỉ các tố chất cần thiết, các nhân tố ảnh hưởng đến thành công như: Biết khắc phục nhược điểm, hoàn thiện tính cách, năng lực tiềm tàng, sáng tạo…
         “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi – Làm việc”: Thành công trong công việc, đạt được mục tiêu của mình không đơn thuần vì tài năng, mà phần lớn nằm ở chỗ chúng ta rèn luyện như thế nào, làm gì để thực hiện những mục tiêu đó. Cuốn sách là kim chỉ nam rất có giá trị trong việc bạn có những suy nghĩ tích cực, cách làm việc hiệu quả, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc.
          Mỗi cuốn sách đều tập trung vào những vấn đề khó, xuất phát từ thực tế và thường xảy ra trong đời sống xã hội, đưa ra những phương pháp giải quyết cụ thể,toàn diện, nhiều góc độ, chi tiết và mổ xẻ sâu sắc. Bộ sách “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi” chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đọc nhất là các bạn đọc trẻ có được cẩm nang cần thiết để tự đào tạo, hoàn thiện bản thân thành người tài giỏi trong bước đường đi đến tương lai thành công.
                                                                                                               Trần Loan

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo