(Click vào để xem ảnh lớn)
Giá bán:
Liên hệ
Món xưa vị nay : Nét đương đại trong ẩm thực Việt / Võ Hoàng Nhân. - H. : Phụ nữ, 2019. - 98tr. ; 23cm.
Là con út trong một gia đình có ba là người gốc Huế, mẹ là người miền Nam, Võ Hoàng Nhân được dưỡng dục với những nét đặc trưng vùng miền khác nhau. Nhờ học được cả lối sống chịu thương, chịu khó của người miền Trung quen nắng gió và tính cách hòa đồng, chân phương của người miền Nam dung dị, Võ Hoàng Nhân đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể trở thành một đầu bếp đa năng: ngoài những lúc vào bếp thì đôi khi anh còn làm giảng viên đại học, lúc là doanh nhân, diễn viên, đầu bếp. Vớimột tình yêu lớn với ẩm thực, anh đã dùng tình yêu đó để đặt bút viết cuốn sách đầu tay mang tên “Món xưa vị nay”.
Cuốn sách được tác giả gói ghém lại trong một dung lượng vừa đủ với gần 100 trang, gồm hai phần chính: Kỷ niệm trong món xưa và Thăng hoa trong vị nay. Như bất kỳ quyển sách ẩm thực nào khác, phần lớn dung lượng vẫn được dành để trình bày những công thức các món ăn. Nhưng điều đặc biệt ở “Món xưa vị nay” còn có những trang viết rất tình cảm, mộc mạc, mộc mạc như chính con người tác giả, nhờ vậy mà độc giả có thể cảm thấy như mình đang ngồi nghe tác giả kể chuyện. Chuyện mình, chuyện nghề, chuyện đời.
Trân trọng giới thiệu!
Phương Thảo