Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Năm đời tổng thống Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam

Lượt xem: 254 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta là cuộc kháng chiến lâu dài, gian khổ và khốc liệt nhưng cuối cùngvẫn giành được chiến thắng vẻ vang. Đế quốc Mỹ trải qua năm đời Tổng thống, điều hành 4 kế hoạch chiến lược thực dân mới và chiến tranh xâm lược của Mỹ, chi phí cho cuộc chiển tranh là con số khổng lồ cùng với đội quân viễn chinh hùng mạnh nhất.Mặc dù vậy, đế quốc Mỹ vẫn không thực hiện được mục đích hủy diệt và nô dịch dân tộc

Năm đời tổng thống Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam / Bùi Hạnh Cẩn. - Tái bản. - H. : Quân đội nhân dân, 2015. - 211tr. ; 21cm.- (40 năm Đại thắng Mùa Xuân 1975 - 2015)

       Cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta là cuộc kháng chiến lâu dài, gian khổ và khốc liệt nhưng cuối cùngvẫn giành được chiến thắng vẻ vang. Đế quốc Mỹ trải qua năm đời Tổng thống, điều hành 4 kế hoạch chiến lược thực dân mới và chiến tranh xâm lược của Mỹ, chi phí cho cuộc chiển tranh là con số khổng lồ cùng với đội quân viễn chinh hùng mạnh nhất.Mặc dù vậy, đế quốc Mỹ vẫn không thực hiện được mục đích hủy diệt và nô dịch dân tộc ta.

       “ Năm đời Tổng thống Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam”  của tác giả Bùi Hạnh Cẩn được nhà xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành năm 2015 là cuốn sách được viết ra từ báo chí Mỹ và các tài liệu mật bị tiết lộ của Lầu Năm góc về năm đời Tổng thống gắn liền với các chiến lược thâu tóm Việt Nam.Bằng một số sự kiện tiêu biểu đánh dấu những mốc thời gian lớn tác giả đã góp phần vạch rõ những âm mưu thâm độc , ý đồ đen tối, hành động dã man của đế quốc Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam qua năm đời tổng thống.

       Cho dù quá khứ đã khép lại, nhưng vết nhơ xâm lược Việt Nam và Đông Dương vẫn còn im đậm trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam. Tất cả đã chứng minh, sức mạnh của lòng yêu nước, sức mạnh của ý trí chiến đấu kiên cường của một dân tộc chưa từng khuất phục trước một kẻ thù hung bạo nào còn mãnh liệt hơn cả sức mạnh bom đạn của đế quốc Mỹ.

        Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

                                                                                                Nguyễn Quỳnh

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo