Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Những người con quyết tử cho tổ quốc quyết sinh

Lượt xem: 221 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Chiến thắng 30/4/1975 là trang sử hào hùng, một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc ta. Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, đã đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thờiđại sâu sắc.

Những người con quyết tử cho tổ quốc quyết sinh của miền nam anh hùng / Đức Kiều, Nguyễn Công Thuần, Trần Ngọc.... - H. : Quân đội nhân dân, 2015. - 217tr. ; 21cm.- (40 năm Đại thắng Mùa Xuân 1975 - 2015)

         Chiến thắng 30/4/1975 là trang sử hào hùng, một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc ta. Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, đã đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc.

         Hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng  miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2017), Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách“Những người con quyết tử cho tổ quốc quyết sinh” do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân phối hợp với Báo Quân đội nhân dân sưu tầm, tuyển chọn những bài viết đã được đăng trên Báo Quân đội nhân dân từ năm 1957 đến năm 1975, cho ra mắt bộ sách viết về những người con miền Nam anh hùng.

          Nội dung cuốn sách tập hợp một số câu chuyện có thật trong  kháng chiến về những người con quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của miền Nam anh hùng. Chứa chất trong đó những cung bậc cảm xúc, xúc động khác nhau, những con người bình dị mà ngời sáng lý tưởng cách mạng, tinh thần lạc quan chiến đấu, họ là những minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần và sức mạnh chiến đấu của quân và dân miền Nam anh hùng.

          Trân trọng giới thiệu!

                                                                                                         Nguyễn Hiên

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo