Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Những người con sống mãi với non sông – T1: Những anh hùng liệt sỹ, lực lượng vũ trang trong kháng chiến chống Pháp

Lượt xem: 78 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Những người con sống mãi với non sông / Thái Chí Thanh tuyển chọn, biên soạn. - H. : Dân trí, 2019. - 21cm. T.1: Những anh hùng liệt sỹ lực lượng vũ trang trong kháng chiến chống Pháp.- 2019. - 214tr.

Những người con sống mãi với non sông / Thái Chí Thanh tuyển chọn, biên soạn. - H. : Dân trí, 2019. - 21cm.T.1: Những anh hùng liệt sỹ lực lượng vũ trang trong kháng chiến chống Pháp.- 2019. - 214tr.

Uống nước nhớ nguồn – đó là truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc Việt nam. Giờ đây khi đất nước đã thanh bình, lịch sử đã sang trang mở ra kỷ nguyên độc lập tự do và CNXH. Những thắng lợi huy hoàng đó được xây đắp nên từ biết bao mồ hôi, xương máu của hàng triệu, hàng triệu quân dân ta trong các cuộc kháng chiến thần thánh, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ sách “Những người con sống mãi với non sông” xuất bản tập 1 có tên riêng là “Những anh hùng liệt sỹ, lực lượng vũ trang trong kháng chiến chống Pháp” do Thái Chí Thanh tuyển chọn và biên soạn, sẽ giới thiệu đến độc giả những tấm gương anh hùng của các lực lượng vũ trang nhân dân trong công cuộc kháng chiến chống Pháp.

Với độ dày 215 trang sách, bao gồm những hồi kí viết về những anh hùng, liệt sĩ, lực lượng vũ trang đầy nhiệt huyết cách mạng và tinh thần yêu nước như: Vũ Văn Hiếu, Kim Đồng, Lục Sĩ Thành, Nguyễn Phúc Lai, Lê Bình, Dương Minh Châu, Vừ A Dính, Mạc Thị Bưởi, Võ Thị Sáu, Cù Chính Lan, Bế Văn Đàn, Phan Đình Giót,... Đó là những anh hùng đã vượt qua bao chặng đường hiểm nguy, lập nên những kỳ tích vĩ đại nhất, vẻ vang nhất của lịch sử Việt Nam, đưa dân tộc ta sang kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của độc lập tự do và chủ nghĩa xã hội. Với những cống hiến to lớn đó, họ được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Nhiều tượng đài, con đường, trường học được dựng lên mang tên những người anh hùng để đền đáp công ơn to lớn ấy và phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo