Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Những quan niệm mới về nuôi dạy con

Lượt xem: 73 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Nội dung cuốn sách Những quan niệm mới về nuôi dạy con đề cập đến các vấn đề như: Tiềm năng của trẻ, không khí gia đình, phương pháp giáo dục, phương pháp học tập, khích lệ trẻ, tôn trọng trẻ,... đưa ra những phương pháp, hướng dẫn cụ thể cho cha mẹ trẻ. Cuốn sách mang tính ứng dụng cao, là cuốn sách tham khảo cần thiết cho các ông bố bà mẹ nuôi dạy con tuổi 6 – 12. Những kinh nghiệm và giải pháp cụ thể sẽ giúp các bậc cha mẹ đạt hiệu quả cao hơn trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái

          Làm thế nào dạy con ngoan là vấn đề quan tâm nhất của các bậc cha mẹ. Con cái chính là tương lai và hi vọng của bố mẹ, trong quá trình trưởng thành của con, nhiều bậc cha mẹ đã bỏ ra nhiều tâm huyết dạy dỗ con, tuy nhiên hiệu quả vẫn không cao.

          Để nuôi dạy con thành công trước tiên cần xây dựng quan niệm giáo dục con cái đúng đắn. Bởi quan niệm đúng đi đến phương pháp đúng, phương pháp đúng sẽ cho ra kết quả rất tốt. Cuốn sách “Những quan niệm mới về nuôi dạy con” do Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành năm 2014 sẽ giúp bạn điều đó. Nội dung cuốn sách đề cập đến các vấn đề như: Tiềm năng của trẻ, không khí gia đình, phương pháp giáo dục, phương pháp học tập, khích lệ trẻ, tôn trọng trẻ,... đưa ra những phương pháp, hướng dẫn cụ thể cho cha mẹ trẻ.

          Cuốn sách mang tính ứng dụng cao, là cuốn sách tham khảo cần thiết cho các ông bố bà mẹ nuôi dạy con tuổi 6 – 12. Những kinh nghiệm và giải pháp cụ thể sẽ giúp các bậc cha mẹ đạt hiệu quả cao hơn trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

 Trần Loan

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo