Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Rèn luyện kỹ năng tư duy logic 1 phút

Lượt xem: 289 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Katsumi Nishimura. Rèn luyện kỹ năng tư duy logic 1 phút / Katsumi Nishimura; Dịch: Phan Thị Hồng Hạnh, Nhóm Sóc Xanh. - H. : Dân trí, 2021. - 230tr. ; 21cm.

Katsumi Nishimura. Rèn luyện kỹ năng tư duy logic 1 phút / Katsumi Nishimura; Dịch: Phan Thị Hồng Hạnh, Nhóm Sóc Xanh. - H. : Dân trí, 2021. - 230tr. ; 21cm.

 

 

Đôi khi bạn thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trước việc giải quyết các vấn đề. Đó không phải là do khả năng tư duy logic của bạn bị hạn chế mà là do bạn chưa biết cách “đánh thức” và làm cho nó trở nên sắc bén hơn. Chính vì thế việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để có phương pháp cải thiện kỹ năng này không phải dễ. Cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng tư duy logic trong 1 phút” của tác giả Katsumi Nishimura sẽ giới thiệu tới bạn đọc những kiến thức và cách suy nghĩ cùng câu chuyện thuyết phục về cách tư duy logic giúp ích cho công việc.

“Rèn luyện kỹ năng tư duy logic trong 1 phút” gồm 6 chương như sau:

Chương 1: Làm mất góc chết. Nuôi dưỡng cách nhìn tổng thể.

Chương 2: Lý giải cơ sở của năng lực tư duy logic.

Chương 3: Sắp xếp thông tin theo cách chia tầng.

Chương 4: Lập danh sách ưu tiên để tối đa hóa hiệu quả đầu tư.

Chương 5: Điều tra nguyên nhân và đưa ra biện pháp triệt để.

Chương 6: Học kỹ năng truyền đạt.

Cuốn sách được viết theo hình thức câu đố “Hỏi và gợi ý trả lời” về thực tế tại một doanh nghiệp bất kỳ. Khả năng tư duy sẽ dựa trên những lý luận đúng đắn, qua quá trình phân tích, đánh giá để trả lời cho câu hỏi đó. Điều mà người đọc sách như tôi mong muốn đó chính là bạn hãy tự trả lời những câu hỏi đó, hãy tự mình sử dụng kỹ năng tư duy của mình xem câu trả lời của mình đến đâu. Sau khi trả lời xong, bạn sẽ đọc lại câu trả lời của tác giả. Không phải tất cả câu trả lời của tác giả đều có thể thuyết phục bạn, nhưng những điều mà tác giả đưa ra đều dựa trên những lý luận chắc chắn mà bạn không thể phủ nhận. Làm như vậy khi đọc sách bạn sẽ nghiền ngẫm và nhớ nó thật lâu.

Không ai chê trách bạn vì bạn thiếu kỹ năng tư duy, nhưng người ta sẽ coi thường nếu bạn có kỹ năng đó nhưng vẫn không thay đổi được bản thân. Rèn luyện khả năng tư duy cần hành động mỗi ngày theo thời gian. Vậy nên, bạn cần thay đổi mình bằng giải quyết công việc qua kỹ năng tư duy để đạt được kết quả cao nhất. Sau khi đọc xong cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng tư duy logic trong 1 phút” chính là lúc bạn đang tuy duy logic, hãy phát huy điều đó trong đời sống hàng ngày của mình nhé!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo