Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học

Lượt xem: 257 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

“Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học” là cuốn sách được nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2015. Với nội dung nhằm bồi dưỡng cho học sinh tiểu học những lễ nghĩa cơ bản trong cuộc sống, những hành động ứng xử mang tính chuẩn mực phù hợp với lứa tuổi đến trường của các em như: những phép lễ nghĩa cơ bản đối với mỗi người; lễ nghĩa trong gia đình, nhà trường, trong giao tiếp hàng ngày và ở những nơi công cộng. Trân trọng giới thiệu.

Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học/Diệp Văn biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2015. - 191tr. ; 21cm.- (Tủ sách tâm lí kỹ năng sống)

          Đối với các bạn nhỏ đang trong độ tuổi học sinh tiểu học, thì việc rèn luyện tu dưỡng đạo đức, ứng xử lễ phép là rất cần thiết và nên được rèn luyện từ nhỏ, thường xuyên đến suốt cuộc đời.

           “Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học” là cuốn sách được nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2015. Với nội dung nhằm bồi dưỡng cho học sinh tiểu học những lễ nghĩa cơ bản trong cuộc sống, những hành động ứng xử mang tính chuẩn mực phù hợp với lứa tuổi đến trường của các em như: những phép lễ nghĩa cơ bản đối với mỗi người; lễ nghĩa  trong gia đình, nhà trường, trong giao tiếp hàng ngày và ở những nơi công cộng.

Nguyễn Quỳnh

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo