Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tiểu bách khoa về chăm sóc trẻ

Lượt xem: 72 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Làm cha mẹ thật là vui, nhưng làm cha mẹ cũng thật là khó. Bằng tình yêu thương con trẻ và kiến thức chăm sóc, dạy dỗ trẻ một cách khoa học, chúng ta ai cũng mong muốn những đứa con của mình được lớn lên khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc.

         Tiểu bách khoa về chăm sóc trẻ / Nguyễn Thu Hằng. - In lần thứ 3 - có chỉnh lý, bổ sung. - H. : Phụ nữ, 2014. - 330tr. ; 24cm.- (Tủ sách nuôi dạy con)          

         Làm cha mẹ thật là vui, nhưng làm cha mẹ cũng thật là khó. Bằng tình yêu thương con trẻ và kiến thức chăm sóc, dạy dỗ trẻ một cách khoa học, chúng ta ai cũng mong muốn những đứa con của mình được lớn lên khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc.
          Nhằm giúp các bậc cha mẹ và người chăm sóc trẻ trả lời phần nào những thắc mắc có trong đời làm cha mẹ, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách "Tiểu bách khoa về chăm sóc trẻ" do Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2014. Cuốn sách được viết bởi bác sĩ Nguyễn Thu Hằng, một người mẹ – một bác sĩ nhi khoa có kinh nghiệm, từng công tác ở Việt Nam, đi học và làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại nhà và trong ngành tâm lý trẻ em tại Pháp từ hơn mười năm nay. Trải qua thực tế, chị thấu hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ, chị đã tiếp cận và học hỏi được nhiều kinh nghiệm dân gian phong phú từ cha mẹ của chị và nhất là từ người mẹ chồng chị vô cùng yêu quý là bà Nguyễn Kim Nữ Hạnh, con gái đầu của Giáo sư, Nhà giáo, cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Văn Huyên. Từ mười năm trở lại đây, chị thường xuyên chia sẻ và giải đáp những băn khoăn của các bậc cha mẹ khi chăm sóc và dạy dỗ con qua một vài trang mạng xã hội với nickname Mẹ Luti.
          Nội dung cuốn sách đề cập đến những vấn đề thường gặp nhất khi chăm sóc trẻ, từ chăm sóc thực thể, dinh dưỡng đến vấn đề giáo dục,... cuốn sách được chia làm 5 chương:
Chương 1: Một số vấn đề về trẻ sơ sinh và sự phát triển chung của trẻ
Chương 2: Dinh dưỡng cho trẻ
Chương 3: Những vấn đề thường gặp trong giáo dục trẻ
Chương 4: Sức khỏe – Bệnh tật
Chương 5: Phòng tránh tai nạn ở trẻ – Sơ cấp cứu cho trẻ
         Cuốn sách được in lần thứ 3 và được đổi mới về hình thức thể hiện, nội dung được bổ sung, cập nhật các kiến thức mới nhất và có thể sẽ là cẩm nang hữu ích nhất cho các bậc cha mẹ và người chăm sóc trẻ.
                                                                                                        Nguyễn Hiên

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo