Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tư duy chiến lược : Lý thuyết trò chơi thực hành

Lượt xem: 199 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tác giả: Avinash K. Dixit, Barry J. Nalebuff Người dịch: Nguyễn Tiến Dũng, Lê Ngọc Liên Khổ: 14,5x20,5cm , 537 trang Nxb: Dân trí Số ĐKCB:VN.032759, M.035025, M.035026, LC.007786, LC.007787, LC.007788

Tư duy chiến lược : Lý thuyết trò chơi thực hành / Avinash K. Dixit, Barry J. Nalebuff; Người dịch: Nguyễn Tiến Dũng, Lê Ngọc Liên. - H. : Dân trí, 2018. - 537tr. ; 21cm.

Tư duy chiến lược là nghệ thuật vượt qua đối thủ cạnh tranh, với nhận thức rằng họ cũng đang cố gắng vượt qua mình. Mỗi chúng ta đều phải áp dụng tư duy chiến lược, theo cách này hay cách khác, tại nơi làm việc và ngay cả ở nhà. Thương gia và các doanh nghiệp sử dụng các chiến lược cạnh tranh phù hợp để tồn tại. Những huấn luyện viên bóng đá vạch ra các kế hoạch chiến lược để các cầu thủ tiến hành trên sân bóng. Các bậc cha mẹ muốn giáo dục con cái cũng phải trở thành những nhà chiến lược nghiệp dư. Tư duy chiến lược đúng đắn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau vẫn luôn là một nghệ thuật. Nhưng nền tảng của nó được xây dựng trên một số nguyên tắc cơ bản – một khoa học về chiến lược.

Để bạn đọc nắm được từ khái quát đến cụ thể về tư duy chiến lược, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Tư duy chiến lược: Lý thuyết trò chơi thực hành”. Nội dung gồm 3 phần, 13 chương trình bày nhiều ví dụ minh họa từ nhiều lĩnh vực khác nhau để người đọc tìm thấy sự chia sẻ. Nhiều ví dụ được lấy từ văn hóa Mỹ, văn học, điện ảnh, và thể thao. Ở mỗi cuối chương, tác giả sẽ trình bày một bài tập tình huống mỗi bài tập đặt ra một tập hợp các bối cảnh và yêu cầu bạn áp dụng các nguyên tắc được thảo luận trong chương đó để tìm ra chiến lược đúng đắn cho tình huống cụ thể đó. Chương cuối cùng sẽ là tập hợp 23 bài tập tình huống, được xếp theo thứ tự tăng dần về mức độ phức tạp. Đến nay, “Tư duy chiến lược - Lý thuyết trò chơi thực hành” đã trở thành cẩm nang quen thuộc của nhiều người, nhờ vào tính đúng đắn và khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn đời sống của nó.

“Tư duy chiến lược, đừng cạnh tranh khi không có nó”.

Trân trọng giới thiệu tới quý độc giả!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo