Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất hạt giống tâm hồn

Lượt xem: 283 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất hạt giống tâm hồn. - Tái bản lần thứ 8. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 335tr. ; 21cm.- (Hạt giống tâm hồn)

Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất hạt giống tâm hồn. - Tái bản lần thứ 8. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 335tr. ; 21cm.- (Hạt giống tâm hồn)

Hạt giống tâm hồn từ lâu đã trở thành một cái tên luôn đứng đầu các bảng xếp hạng sách bán chạy nhất,  là tựa sách truyền cảm hứng gần gũi và thân thương với nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam qua những câu chuyện ngắn gọn, chân tình, giản dị với những giá trị vĩnh hằng đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người trong việc giúp vượt qua thử thách và nghịch cảnh, tìm lại được sức mạnh tinh thần, ý nghĩa niềm tin cuộc sống.

Với 99 câu chuyện, “Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất hạt giống tâm hồn” có sự phong phú và đa dạng về đề tài: Ý chí - Nghị lực, giá trị thử thách, thay đổi góc nhìn cuộc sống, bài học chấp nhận, tha thứ, phép màu của yêu thương, cho đi là còn mãi, vượt lên nghịch cảnh, thất bại là điều bình thường, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và chân lý cuộc sống… Các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng nghịch cảnh và chiến thắng bản thân mình. Bạn đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy điều ý nghĩa nhất cũng như tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình.

Cuốn sách sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau, tiếp thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có.

Trân trọng giới thiệu quý đọc giả tìm đọc cuốn sách tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo