Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Ước nguyện trong lành ắt thành sự thật

Lượt xem: 132 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Ước nguyện trong lành ắt thành sự thật / Hisatsugu Ishida; Hạnh Nguyễn dịch. - H. : Thế giới, 2018. - 253tr. ; 20cm.

Ước nguyện trong lành ắt thành sự thật / Hisatsugu Ishida; Hạnh Nguyễn dịch. - H. : Thế giới, 2018. - 253tr. ; 20cm.

Tác giả Hisatsugu Ishida - một nhà tham vấn, trị liệu, trước khi nổi tiếng trên toàn nước Nhật, ông từng là một người thất nghiệp, không học hành, không bằng cấp, sống lông bông và xa cách với xã hội. Đúc kết từ kinh nghiệm bản thân, ông đã viết ra cuốn sách “Ước nguyện trong lành ắt thành sự thật”.

Nội dung “Ước nguyện trong lành ắt thành sự thật” xoay quanh việc làm thế nào để ước mơ của bạn không cứ mãi là mơ ước cất trong ngăn kéo nữa. Bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành sự thật nếu tuân theo “quy luật vũ trụ” mà tác giả đề cập trong cuốn sách này. Có lẽ, khi đọc dòng chữ “quy luật vũ trụ”, bạn đọc sẽ có cảm giác cuốn sách này có vẻ vĩ mô quá nên cứ lo sợ không biết mình có hiểu nổi không. Nhưng càng đọc những diễn giải rồi ví dụ mà tác giả đưa ra, càng thấy quy luật này cũng không đến nỗi khó lắm. Sự tò mò muốn biết xem rốt cuộc nó là gì chính là động lực thúc đẩy chúng ta đọc hết cuốn sách này.

Hãy lật giở từng trang sách và nghiền ngẫm thật sâu mỗi câu chuyện trong “Ước nguyện trong lành ắt thành sự thật” và mở ra cánh cửa cho riêng bạn, để từ đây, có thể bắt đầu thức dậy, và sống giấc mơ đời mình.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo